Công ty Cổ phần Đầu tư HVA bổ nhiệm Giám Đốc Tài Chính & Giám Đốc Đầu Tư Bất Động Sản

Công ty Cổ phần Đầu tư HVA (HVA) xin trân trọng thông báo về việc bổ nhiệm ông Alex Phạm vào vị trí Giám đốc Tài chính & Giám đốc Đầu tư Bất động sản – Công ty Cổ phần Đầu tư HVA.

Ông Alex Phạm đã có một hành trình ấn tượng từ việc đảm nhận các vị trí quan trọng trong các công ty bất động sản toàn cầu đến việc thành lập và điều hành các nền tảng công nghệ tài chính và bất động sản. Ông Alex Phạm có bằng Tiến sĩ về Kinh tế Tài chính tại Úc và từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty bất động sản toàn cầu hoạt động tại Úc. Bên cạnh đó, ông cũng từng là giảng viên tại Đại học Western Sydney (Úc), tác giả của nhiều nghiên cứu học thuật được công bố trên các tờ báo và sách quốc tế uy tín.

Currently, Mr. Alex Pham is the CEO and co-founder of FINA, a technology platform for financial solutions for users in Vietnam. He is also the CEO and co-founder of Realbox (REB), a real estate platform based on Blockchain technology to innovate real estate investment activities in Singapore.

With the mission of diversifying investment portfolio and achieving financial goals, Mr. Alex Pham will contribute to building a sustainable development strategy for HVA. His commitment and in-depth knowledge are important resources to ensure the success of the company's investment projects and financial management. HVA believes that Mr. Alex Pham's leadership and contributions will promote the development and success of HVA in the coming time.