Công ty Cổ phần Đầu tư HVA bổ nhiệm Giám Đốc Tài Chính & Giám Đốc Đầu Tư Bất Động Sản

Công ty Cổ phần Đầu tư HVA (HVA) xin trân trọng thông báo về việc bổ nhiệm ông Alex Phạm vào vị trí Giám đốc Tài chính & Giám đốc Đầu tư Bất động sản – Công ty Cổ phần Đầu tư HVA.

Ông Alex Phạm đã có một hành trình ấn tượng từ việc đảm nhận các vị trí quan trọng trong các công ty bất động sản toàn cầu đến việc thành lập và điều hành các nền tảng công nghệ tài chính và bất động sản. Ông Alex Phạm có bằng Tiến sĩ về Kinh tế Tài chính tại Úc và từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty bất động sản toàn cầu hoạt động tại Úc. Bên cạnh đó, ông cũng từng là giảng viên tại Đại học Western Sydney (Úc), tác giả của nhiều nghiên cứu học thuật được công bố trên các tờ báo và sách quốc tế uy tín.

Hiện tại, ông Alex Phạm đang là CEO và đồng sáng lập FINA, nền tảng công nghệ về giải pháp tài chính cho người dùng tại Việt Nam. Ông cũng là CEO và đồng sáng lập của Realbox (REB), nền tảng bất động sản dựa trên công nghệ Blockchain nhằm đổi mới hoạt động đầu tư bất động sản tại Singapore.

Với sứ mệnh đa dạng hóa danh mục đầu tư và đạt được mục tiêu tài chính, ông Alex Phạm sẽ đóng góp vào việc xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho HVA. Sự cam kết và kiến thức sâu sắc của ông là tài nguyên quan trọng để đảm bảo sự thành công trong các dự án đầu tư và quản lý tài chính của công ty. HVA tin tưởng với khả năng lãnh đạo và sự đóng góp của ông Alex Phạm sẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công của HVA trong thời gian tới.